[อนิเมะพากย์ไทย] Fruits Basket เสน่ห์สาวข้าวปั้น ตอนที่ 1-26 [จบ]

0
ตอบกลับ
49
ดู
[คัดลอกลิงก์]

1076

กระทู้

1076

โพสต์

2759

เครดิต

BaKa!!Master

Rank: 14Rank: 14Rank: 14Rank: 14

เครดิต
2759

BAKA!! ModBAKA!! NewbizBAKA!! Like Facebook

BAKAPET

pet

เรื่องย่อ26DVD-Rip จบแล้ว

เรื่องราวของฮอนดะ โทรุ สาวน้อยกำพร้าที่จับผลัดจับผลูได้เข้าไปอาศัยอยู่กับครอบครัวโซมะ อันประกอบด้วย ชิงูเระ นักแต่งนิยาย เคียวและยูกิ เพื่อนร่วมชั้นเรียนของเธอเอง ไม่นานนักเธอก็ค้นพบความลับของคนตระกูลโซมะ คำสาปที่คนในตระกูลนี้ต้องเผชิญ นั่นคือคำสาปของ 12 นักษัตร เมื่อถูกกอดโดยเพศตรงข้ามหรืออยู่ในสภาวะร่างกายที่อ่อนแอหรือเขิน พวกเขาจะกลายร่างเป็นสัตว์ทันที
พวกชิงุเระนั้นแยกมาอยู่บ้านต่างหาก ด้วยเหตุผลบางประการ แต่ตระกูลโซมะนั้น จริงๆมีบ้านใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยผู้คนมากมายและมีส่วนนึงที่ถูกวิญญาณของ 12 นักษัตรสิงและพวกเขาก็ต้องอยู่ภายใต้พระเจ้าของพวกเขา นั่นคือ อากิโตะ พระเจ้าของ 12 นักษัตร ที่ให้ความสำคัญกับสายใยของคำสาปนี้ แต่ทว่าการเข้ามาของโทรุ ทำให้ความคิดของพวกโซมะเปลี่ยนไปสร้างความขุ่นเคืองให้กับอากิโตะเป็นอย่าง มาก
สายใยและความสัมพันธ์ของพวกเขา ซับซ้อน ขมขื่น สิ่งที่พันธนาการพวกเหล่าโซมะไว้จะกำหนดชะตาชีวิตเขาอย่างไร แล้วพวกเขาจะต่อสู้หลีกหนีชะตากรรมเหล่านี้ได้หรือไม่ ก็ต้องติดตามกันได้นะคะ กับ Fruits basket หรือชื่อภาษาไทยว่า เสน่ห์สาวข้าวปั้น
แบบ [DVD-Rip] เสียง TH/JP ซับ TH

ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

Powered by Discuz! X3.4
© 2016-2017 Comsenz Inc.

|Sitemap