[อนิเมะพากย์ไทย] Kiddy Grade คิดดี้เกรด ตอนที่ 1-24 [จบ]

0
ตอบกลับ
36
ดู
[คัดลอกลิงก์]

1076

กระทู้

1076

โพสต์

2759

เครดิต

BaKa!!Master

Rank: 14Rank: 14Rank: 14Rank: 14

เครดิต
2759

BAKA!! ModBAKA!! NewbizBAKA!! Like Facebook

BAKAPET

pet

เรื่องย่อ24DVD-Rip จบแล้ว

เป็นภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นแนวแฟนตาซีวิทยาศาสตร์
ปีสตาร์เซนจูรี่ 0328 ณ ดาวเคราะห์ไอเนอาส เป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ขององค์กรการค้าและศุลกากรจักรวาล (Galactic Organization of Trade and Tariffs) หรือ GOTT ซึ่งหน้าที่ปกป้องความเสมอภาคและสิทธิประโยชน์ของทุกคนบนจักรวาลภายใต้การ ควบคุมของสหพันธ์ดาวเคราะห์ เอแคลร์และลูมิแอร์ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการที่มีความสามารถพิเศษหรือ ES เมมเบอร์ (Encounter of Shadow-work Member) จะได้รับมอบหมายภารกิจจากหัวหน้าเอคลิปส์ ให้ไปปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ
แต่ทว่าเมื่อพวกเธอได้ปฏิบัติงานไปเรื่อย ๆ ก็ได้พบกับความไม่ชอบมาพากลของ GOTT และความเอารัดเอาเปรียบของนูเวิ้ลส์ กลุ่มเผ่าพันธุ์มนุษย์โลกเชื้อสายบริสุทธิ์ ที่ควบคุมสหพันธ์ดาวเคราะห์เพื่อหาประโยชน์ใส่ตนเองเท่านั้น ในภารกิจที่ดาวเคราะห์อาวเร่ พวกเธอได้รับมอบหมายให้มาจัดการกับชาวพื้นเมืองบนดาวเคราะห์ที่เรียกร้อง สิทธิการปกครองตนเองจากผู้ดูแลชาวนูเวิ้ลส์ แต่พวกเธอกลับทำการช่วยเหลือชาวพื้นเมืองจากวิธีจัดการอย่างโหดร้ายของผู้ดู แลชาวนูเวิ้ลส์ พวกเธอจึงถูกตามล่าในฐานะคนทรยศจาก GOTT จนในที่สุดก็ต้องสูญเสียทั้งยานลามิวส์และหุ่นยนต์โดน่าชูรัคไป พวกเธอจึงตัดสินใจบุกสำนักงานใหญ่ GOTT และเข้าปะทะกับเหล่า ES เมมเบอร์คนอื่น ๆ ผลของการบุกครั้งนั้นได้ทำให้สำนักงานใหญ่ของ GOTT ถล่มและหัวหน้าเอคลิปส์เสียชีวิต
ต่อมาจึงมีการก่อตั้ง GOTT ขึ้นมาใหม่โดยมีเอแคลร์เป็นหัวหน้าชั่วคราว พร้อมทั้งจัดตั้งหน่วย ES เมมเบอร์ชุดใหม่ขึ้นมาหกคู่ แต่ในวันกล่าวสุนทรพจน์แนวปฏิบัติของ GOTT ที่จะเปลี่ยนเป็นจัดการกับผู้ต่อต้านอย่างเด็ดขาด ES เมมเบอร์ชุดใหม่คนหนึ่งกลับมีปฏิกิริยาต่อต้านและคู่ของเธอเองก็ไม่ได้อยู่ ภายใต้การควบคุมตามคำสั่งด้วยเช่นกัน พร้อมกับมีการปรากฏตัวของสาวปริศนาสองคนเข้ามาขัดขวางพิธีการ หัวหน้าชั่วคราวเอแคลร์และลูมิแอร์จึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ของ GOTT และ ES เมมเบอร์ชุดใหม่ออกตามล่าสองสาวปริศนานั้น
แบบ [DVD-Rip] เสียง TH/JP ซับ TH

ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

Powered by Discuz! X3.4
© 2016-2017 Comsenz Inc.

|Sitemap