[เดอะมูฟวี่] Black Jack หมอปีศาจ The Movie

0
ตอบกลับ
36
ดู
[คัดลอกลิงก์]

1076

กระทู้

1076

โพสต์

2759

เครดิต

BaKa!!Master

Rank: 14Rank: 14Rank: 14Rank: 14

เครดิต
2759

BAKA!! ModBAKA!! NewbizBAKA!! Like Facebook

BAKAPET

pet

เรื่องย่อ4DVD-Rip จบแล้ว

ตอนพิเศษ 1 หมออยู่ที่ไหน!
อาคุโตะ ลูกชายของนักธุรกิจชั้นนำของโลก นิคุระ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนบาดเจ็บสาหัส แบล็คแจ็ตบอกว่าจำเป็นต้องมีผู้บริจาคร่างกายทั้งร่างเพื่อเปลี่ยนเครื่องในหมดทั้งตัว นิคุระจึงใช้อำนาจที่มีเพื่อที่จะทำให้เด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งไม่เกี่ยวข้องตาย จากนั้นจะได้นำร่างกายนั้นมาใช้ แบล็คแจ็คซึ่งถูกนิคุระคุยโวไส่ว่า ทุกอย่างแก้ไขได้ด้วยเงินจะทำอย่้างไร

ตอนพิเศษ 2 ตัดพ่อตัดลูก
เกิดพายุหิมะระหว่างทางไปรักษาผู้ป่วยรายหนึ่งทำให้รถเสีย แบล็คแจ็คจึงต้องพักแรมที่บ้านคุณยายคนหนึ่งในชนบท คุณยายคนนี้กำลังรอคอยลูกชายทั้ง 3 กลัมาอวยพรฉลองวันเกิดครบรอบ 60 ปี อย่างใจจดใจจ่อ แต่กลับไม่มีใครมาได้เลย ด้วยความผิดหวังจึงทำให้อาการป่วยกำเริบขึ้นมา

ตอนพิเศษ 3 U-18 ที่เคยรู้จัก
ตรวจโรคโดยคอมพิวเตอร์ ผ่าตัดโดยคอมพิวเตอร์ โรงพยาบาลสุดไฮเทคที่มีสมองกลควบคุมนั้น จู่ๆ ก็ใช้ผู้ป่วยเป็นตัวประกัน แล้วพูดออกมาว่า "ฉันกำลังป่วยอยู่ ไปตามหมอแบล็คแจ็คมาซะ" แบล็คแจ็คจึงต้องรีบบึ่งมาผ่าตัดให้คอมพิวเตอร์โดยเร็ว

ตอนพิเศษ 4 กาลเวลาราวกับไข่มุก
วันหนึ่งได้มีพัสดุส่งไปที่บ้านของแบล็คแจ็ค ของข้างในคือมีดผ่าตัดที่ห่อหุ้มด้วยปลอกหิน ผู้ส่งมาใ้ช้ชื่อย่อว่า J.H. แบล็คแจ็คครุ่นคิดจนรู้ว่าเป็นหมอฮอนมะ โจทาโร่ ผู้มีพระคุณที่เคยช่วยชีวิตของตนเอาไว้เมื่อสมัยที่ยังเป็นเด็ก แบล็คแจ็คจึงไปเยี่ยมหมอฮอนมะถึงที่บ้าน แล้วแบล็คแจ็คก็ได้ฟังคำสารภาพของผู้มีพระคุณซึ่งตอนนี้แก่ชราจนได้แต่นอนอยู่กับที่ และยังได้เป็นพยานในการตายของหมอฮอนมะอีกด้วย
แบบ [DVD-Rip] เสียง TH/JP ซับ TH

ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

Powered by Discuz! X3.4
© 2016-2017 Comsenz Inc.

|Sitemap