[เดอะมูฟวี่] Mobile Suit Gundam the Movie (Gundam 0079 The Movie) บันทึกลับสงครามหนึ่งปี

0
ตอบกลับ
25
ดู
[คัดลอกลิงก์]

1076

กระทู้

1076

โพสต์

2759

เครดิต

BaKa!!Master

Rank: 14Rank: 14Rank: 14Rank: 14

เครดิต
2759

BAKA!! ModBAKA!! NewbizBAKA!! Like Facebook

BAKAPET

pet

เรื่องย่อ1DVD-Rip จบแล้ว

ไตรภาคของสุดยอดภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าเป็นต้นกำเนิดของอนิเมชั่นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง "ซีรีส์กันดั้ม" จุดเริ่มต้นการต่อสู้ของ 2 มหาบุรุษแห่งอวกาศอย่างอามุโร่ เรย์ และชาร์ อัสนาเบิ้ลที่คุณไม่ควรพลาด

Movie I
เมื่อเข้าสู่ปีศักราชอวกาศมนุษยชาติได้เริ่มอพยพย้ายออกไปอาศัยอยู่บนโคโลนี่ในอวกาศ จึงทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างเหล่าผู้คนที่อาศัยอยู่ในอวกาศและชาวโลก จนเมื่อเข้าสู่ปีศักราชอวกาศที่ 0079 การต่อสู้ก็ยิ่งเข้มข้นขึ้นทุกขณะเมื่อฝ่ายกองทัพโลกได้แอบพัฒนาโมบิลสูทรุ่นใหม่ที่เรียกว่า "กันดั้ม" ขึ้นมาฝ่ายกองทัพซีออนที่เป็นตัวแทนของคนที่อาศัยอยู่ในอวกาศจึงได้ส่งดาวหางสีแดง "ชาร์ อัสนาเบิ้ล" เข้าไปยังไซด์ 7 เพื่อขโมยมันออกมา แต่ทว่าเด็กหนุ่มนามว่าอามุโร่ เรย์กลับบังเอิญได้ขึ้นไปบังคับกันดั้มแทน จนทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับสงครามอย่างช่วยไม่ได้

Movie II - Soldiers of Sorrow
อามุโร่ได้เดินทางมายังโลกพร้อมกับยานไวท์เบส แต่กลับโดนตามล่าโดยหน่วยของรัมบะ ราล อามุโร่ที่น้อยใจในคำพูดของกัปตันไบรท์ได้หนีลงไปจากยานจนได้เจอกับรัมบะ ราลและฮามอน แม้จะรู้สึกผิดที่ต้องต่อสู้กับทั้งคู่แต่ว่าสุดท้ายเขาก็สามารถผ่านมันไปได้ด้วยการเสียสละชีวิตของริว โฮเซ่ ไวท์เบสจึงมุ่งหน้าต่อไปยังฐานจาโบรเพื่อรวมตัวกับกองทัพโลกและมุ่งหน้าสู่สมรภูมิสุดท้ายในอวกาศ

Movie III - Encounters in Space
การต่อสู้ได้งดวเข้ามาถึงจุดขีดสุด เมื่อกองทัพโลกที่รวบรวมกำลังทั้งหมดบุกยึดป้อมปราการโซโลมอนมาจากกองทัพซีออนได้สำเร็จ อามุโร่ได้พบกับชาร์และลาล่าอีกครั้งแต่เขากลับพลั้งมือฆ่าลาล่าไปโดยไม่ตั้งใจ ทำให้ชาร์รู้สึกเจ็บแค้นมาก ศึกสุดท้ายระหว่างอามุโร่และชาร์จึงต้องไปตัดสินกันที่ อา เบา อา คู ซึ่งเป็นป้อมปราการสุดท้ายของกองทัพซีออน
แบบ [DVD-Rip] เสียง TH/JP ซับ TH

ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

Powered by Discuz! X3.4
© 2016-2017 Comsenz Inc.

|Sitemap