[อนิเมะพากย์ไทย] Fist of the North Star - Legends of the Dark King ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ ภาค กำเนิดจอมราชันย์ ตอนที่ 1-13 [จบ]

0
ตอบกลับ
66
ดู
[คัดลอกลิงก์]

1076

กระทู้

1076

โพสต์

2759

เครดิต

BaKa!!Master

Rank: 14Rank: 14Rank: 14Rank: 14

เครดิต
2759

BAKA!! ModBAKA!! NewbizBAKA!! Like Facebook

BAKAPET

pet

เรื่องย่อ13DVD-Rip จบแล้ว

เมื่อโลกวิปริตจนเกินเยียวยา เหล่ามนุษย์ผู้ลุ่มหลงได้รับความสุขมากเพียงใดก็ยังไม่รู้จักพอ ในที่สุดก็ได้รับการลงโทษทัณฑ์เปลวเพลิงโหมทั่วทุกพื้นดิน เผาไหม้จนไม่เหลือสิ่งใด แม้แต่ความถูกต้อง ความหายนะที่หล่อหลอมจิตใจมนุษย์ให้กลับกลายเป็นความชั่วร้าย ส่งผลให้มวลมนุษยชาติที่หลงเหลือ ต้องอยู่ในยุคสมัยที่มืดมนราวกับขุมนรกที่ไร้ทางออก แต่ทว่าเมื่อชายผู้หนึ่งปรากฏตัวขึ้น กงล้อประวัติศาสตร์ก็หมุนวนขึ้นใหม่อีกครั้ง ชายผู้ที่ได้รับพลังจากเทพเจ้า พลังอันยิ่งใหญ่เหนือใครๆเในโลกนี้กำลังร่ำร้องที่จะกอบกู้โลกให้กลับสู่ ความสงบสุขและ.เป็นปึกแผ่น.เดียวกันอีกครั้งหนึ่ง เปิดฉากมหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของฤทธิ์หมัดดาวเหนือ กับหมัดแห่งจอมราชันย์ที่จะล้างเผ่าพันธุ์ความชั่วให้หมดสิ้นไปจากโลก "ราโอ" ตำนานบทแท้จริงของราชาผู้อยู่เหนือราชา ถือกำเนิดขึ้นแล้ว !!! (Hokuto no Ken: Raoh Gaiden Ten no Haoh)
แบบ [DVD-Rip] เสียง TH/JP ซับ TH

ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

Powered by Discuz! X3.4
© 2016-2017 Comsenz Inc.

|Sitemap